Nội dung chính

Miễn trừ trách nhiệm y tế

Chỉ dành cho mục đích thông tin tham khảo

Tất cả nội dung được tìm thấy trên trang web Fitobimbi.vn bao gồm: văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc các định dạng khác được tạo ra chỉ nhằm mục đích thông tin, không thay thế cho tư vấn y tế chuyên nghiệp, chuẩn hóa hoặc điều trị của chuyên gia y tế.

Các thông tin này bạn có thể dùng để tham khảo và để hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của bạn. Nếu bạn gặp phải vấn đề sức khỏe mà bạn chưa hiểu rõ hoặc cần tư vấn cụ thể, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ,chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn tại các cơ sở uy tín.

Bạn không nên dùng bất kì thông tin nào trên Fitobimbi.vn để làm đề xuất hoặc hướng dẫn đối với một số sản phẩm, quy trình, xét nghiệm bất kì loại chỉ định y tế nào. Chúng tôi không chịu bất kì trách nhiệm nào với bất kì hành động nào của bạn dựa vào nội dung mà chúng tôi cung cấp hay chuẩn đoán về sức khỏe có trên website này.

Miễn trừ trách nhiệm nội dung

Mọi thông tin trên website này, Fitobimbi.vn có quyền thay đổi vào bất cứ lúc nào đối với website này về nội dung của nó, bao gồm Những Điều Khoản Và Điều Kiện Chung đối với việc sử dụng website Fitobimbi.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả có thể xảy ra của những thay đổi ấy. Không ai khác ngoài Fitobimbi.vn được phép thay đổi nội dung của website này.

Website này có thể chứa đựng những liên kết đến những website khác những thông tin tham khảo từ các website khác. Vì Fitobimbi.vn không quản lý nội dung của các website thuộc bên thứ ba, Fitobimbi.vn sẽ không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào đối với thông tin bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ các website thuộc bên thứ ba.

Về các sản phẩm trong website

Luôn luôn sử dụng đúng CÁCH DÙNG ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ để đảm bảo sự an toàn cũng như đúng mục đích sử dụng. Trong trường hợp bạn đang mang thai hoặc cho con bú, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia y tế trước khi sử dụng sản phẩm. Nếu bạn có vấn đề sức khỏe riêng như dị ứng, các chứng bệnh hiếm gặp cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngừng sử dụng sản phẩm nếu bạn bị các phản ứng bất lợi khi sử dụng như dị ứng, nổi ban,đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất nước, tăng tiểu, rối loạn tiêu hóa, vã mồ hôi, khó thở…ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Cha mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng sản phẩm cho trẻ em, đặc biệt là với trẻ sơ sinh, các trẻ có bệnh bẩm sinh, bệnh di truyền, trẻ có tiền sử về dị ứng…

Bất kì thay đổi nào trong chế độ ăn uống, luyện tập hoặc dùng sản phẩm đều phải tham khảo với chuyên gia y tế, đặc biệt là trường hợp đang mang thai và cho con bú. Fitobimbi.vn từ chối mọi trách nhiệm gây ra do bạn không tham khảo kĩ hoặc tự ý sử dụng, ăn uống, hoặc thay đổi liều dùng hoặc công thức của sản phẩm.

Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Kết quả khi sử dụng sản phẩm có thể khác với các kết quả có trên website này ảnh hưởng từ cơ địa bẩm sinh, chế độ tập luyện, ăn uống, chăm sóc của mỗi người. Những nghiên cứu lâm sàng, chứng thực trên website này là ví dụ và áp dụng cho từng trường hợp riêng lẻ hoặc số đông, không được coi là điển hình cho tất cả mọi trường hợp.

Miễn trừ trách nhiệm an toàn

Nếu bạn cần giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp y tế, hãy gọi 115 để được tư vấn và cấp cứu kịp thời tại cơ sở y tế gần nhất ngay lập tức. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những rủi ro khẩn cấp này khi bạn áp dụng thông tin dựa trên website Fitobimbi.vn

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn hãy gọi điện tới tổng đài 1800 8070 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ bài viết này