HÀNH TRÌNH VI CHẤT SỐ 7 – Tư Vấn Dinh Dưỡng Miễn Phí tại NT AN TÂM – CHƯƠNG MỸ HÀ NỘI 

Như đã hẹn trước, đúng 8h sáng ngày 10/10/2020, chương trình Hành Trình Vi Chất – tư vấn dinh dưỡng miễn phí đã diễn ra tại nhà thuốc An Tâm – Chương Mỹ, HN tiếp nối các chương trình trước đó với một niềm hứng khởi mạnh mẽ.

D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹtrẻ nhận quàIMG_0172.JPG
D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹtrẻ nhận quàIMG_0147.JPG
D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹBS khámIMG_0185.JPG
D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹBS khámIMG_0358.JPG

Lần tư vấn dinh dưỡng miễn phí lần này của gấu Fitobimbi có rất nhiều điều đặc biệt so với các lần trước. Đó là việc TÁI KHỞI ĐỘNG chương trình sau gần 3 tháng tạm dừng vì dịch Covid 19 nên gấu Fitobimbi rất nôn nao khi được gặp lại các  bé. Thêm nữa, do mong muốn nâng cao được chất lượng các buổi tư vấn cũng như tạo thêm nhiều niềm vui cho các bé để chương trình không chỉ là nơi để bé “tư vấn” mà là “ngày hội vui chơi, nhận quà của các bé”. Ban Tổ Chức của chương trình đã bổ sung thêm nhiều phần quà ngoài tập tô, bút màu, áo phông cho bé mà còn là Khăn tắm, bộ xếp hình gỗ và đặc biệt là việc CHỤP ẢNH TẠI CHỖ VỚI FOMEX GẤU TẶNG BÉ nữa. Đa số, các bé đều tỏ ra rất phấn khởi, vui thích với những điểm mới này trong chương trình.

D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹtrẻ nhận quàIMG_0165.JPG
D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹtrẻ nhận quàIMG_0198.JPG
D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹtrẻ nhận quàIMG_0420.JPG
D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹtrẻ nhận quàIMG_0144.JPG

 

Chương Mỹ là địa phương chỉ cách Hà Nội 30km, tuy nhiên tỷ lệ thiếu hụt các loại vi chất dinh dưỡng ở đây cũng chiếm khoảng 15% (tính trên số bé đi đã tham dự  tại chương trình). Đến với chương trình, có rất nhiều bé trong các độ tuổi từ sơ sinh cho đến các bé học tiểu học. Các bé chủ yếu là thiếu các loại vi chất như Sắt, Kẽm, Canxi, vitamin D…. Có rất nhiều bé ăn đủ lượng nhưng không đủ chất như TS.BS Phan Bích Nga – Giám Đốc Trung Tâm Tư Vấn Dinh Dưỡng – Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia qua quá trình tư vấn chia sẻ: “ Có bé đến tư vấn, trông rất gày gò, thiếu cả cân nặng và chiều cao so với chuẩn, hỏi ra mới biết là ở nhà cháu ăn rất được, nhưng chỉ ăn cơm với canh, ăn rau mà không ăn thịt, ăn cá, ăn trứng, tức là bé thiếu các loại protein trầm trọng, mất cân bằng dinh dưỡng dẫn đến suy dinh dưỡng, kém hấp thu”. Bác sỹ cũng khuyến cáo: “ Nên cho các bé ăn uống đủ chất, đa dạng, đủ lượng để các bé có đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển chiều cao, cân nặng, trí tuệ của bé hiện tại và tương lai”.

D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹBS khámIMG_0246.JPG
D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹBS khámIMG_0256.JPG

 

Buổi tư vấn dinh dưỡng kết thúc vào lúc 6h chiều với gần 200 lượt các bé đến. Fitobimbi vô cùng cảm động trước sự ủng hộ rất nhiệt tình của Nhà Thuốc An Tâm và rất nhiều mẹ và bé trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Có những mẹ đèo cả 3 bé sinh ba đi, có những mẹ ôm bé sơ sinh còn rất nhỏ trên tay đến với chương trình. Tất cả những sự ủng hộ nhiệt tình đó sẽ là động lực rất to lớn để chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình Hành Trình Vi Chất tiếp theo.

D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹtrẻ nhận quàIMG_0200.JPG
D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹtrẻ nhận quàIMG_0226.JPG
D:QuỳnhảnhHOẠT ĐỘNG KHÁCKhám dinh duong Chương mỹtrẻ nhận quàIMG_0350.JPG

Hãy luôn ủng hộ gấu Fitobimbi trong những cuộc hành trình sắp tới mẹ và các bé nhé!

Xin mời các mẹ và các bé tiếp tục đăng kí để được tư vấn dinh dưỡng miễn phí tại: https://www.fitobimbi.vn/hanh-trinh-vi-chat

ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO CỦA CHÚNG TÔI SẼ LÀ NHÀ THUỐC LONG HIỀN – 234 – 236 TRẦN PHÚ – TP THANH HÓA!.

Chia sẻ bài viết này