SẮP DIỄN RA: HÀNH TRÌNH VI CHẤT SỐ 14 TẠI SHOP SÂM NAM PHÚ YÊN

BA MẸ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CHO CON ĐI KIỂM TRA SỨC KHỎE VÀ NHẬN TƯ VẤN DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ

Ngày 23/7/2022, chuyến xe Hành Trình Vi Chất số 14 – Đi khắp nẻo đường, cùng con vững bước lần thứ 2 được tổ chức thực hiện tại Shop Sâm Nam số 61 Phan Đình Phùng – Phường 1- Tuy Hòa – Phú Yên. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến món quà sức khỏe ý nghĩa cho các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh đang sinh sống trên địa bàn.

Trước đó, ngày 23/4/2021 chuyến xe Hành Trình Vi Chất đã có dịp dừng chân tại Shop Sâm Nam. Đã có gần 300 bé tại Phú Yên được chuyên gia kiểm tra sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng miễn phí. Tuy nhiên do thời gian có hạn nên còn nhiều mẹ và bé đã bỏ lỡ cơ hội được tư vấn sức khỏe bởi chuyên gia.

Hành Trình Vi Chất với sứ mệnh cao đẹp, sự chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình trong khâu tổ chức đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bậc phụ huynh. Sau chương trình, có rất nhiều ba mẹ liên hệ, gửi lời cảm ơn tới Ban Tổ Chức cùng nhãn hàng FITOBIMBI, đồng thời bày tỏ mong muốn chương trình có thể tiếp tục quay lại Phú Yên để có thêm thật nhiều bạn nhỏ có cơ hội được kiểm tra sức khỏe bởi chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành.

Đáp ứng mong mỏi đó, ngày 23/7/2022 tới đây, chương trình Hành Trình Vi Chất – Đi khắp nẻo đường, cùng con vững bước một lần nữa quay trở lại với các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh tại Tuy Hòa, Phú Yên.

Hành Trình Vi Chất số 14 được thực hiện với mong muốn có thêm nhiều bạn nhỏ tại Phú Yên được thăm khám và tư vấn dinh dưỡng trực tiếp từ chuyên gia dinh dưỡng Trung Ương để phát hiện kịp thời các dấu hiệu do thiếu vi chất gây ra như: suy dinh dưỡng thấp còi, biếng ăn, giảm đề kháng, thừa cân, thiếu máu thiếu sắt, rối loạn chuyển hóa…, đồng thời chương trình còn giúp các bậc phụ huynh xây dựng thực đơn dinh dưỡng khoa học cho trẻ theo từng độ tuổi và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và vai trò của vi chất dinh dưỡng với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ trên cả ba khía cạnh: Sức khỏe – Thể chất – Tinh thần.

Đặc biệt hơn, Hành Trình Vi Chất số 14 cũng là món quà sức khỏe mà gấu FITOBIMBI muốn dành tặng cho các bé đang sinh sống tại Phú Yên sau Đại dịch Covid-19 cũng như trước thềm năm học mới. Đến với chương trình, các bé sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng sức khỏe hậu Covid, các mẹ sẽ được chuyên gia tư vấn các phương pháp cải thiện hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng cho trẻ,… từ đó giúp các bé có được nền tảng sức khỏe tốt nhất khi đến trường.

Chúng tôi tin rằng, mỗi chương trình của Hành Trình Vi Chất đi qua sẽ cung cấp cho cha mẹ nhiều kiến thức dinh dưỡng bổ ích mới nhất để chăm sóc cho các bé tốt hơn mỗi ngày.

Hành trình vi chất số 14 KHÁM VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ cho các bé được thực hiện tại Shop Sâm Nam số 61 Phan Đình Phùng – Phường 1- Tuy Hòa – Phú Yên.

Thời gian: Từ 14h30 – 18h00 ngày 23/7/2022 và từ 7h00 – 12h00 ngày 24/7/2022

Đến với chương trình bé sẽ được:

  • Kiểm tra các chỉ số tăng trưởng.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát bởi bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng Trung ương
  • Hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi và thể trạng của bé
  • Được nhận những phần quà đáng yêu từ nhà tài trợ Fitobimbi – Siro thảo dược Italy.

Chuyến xe “Hành trình vi chất số 14” tại Phú Yên lần này có sự đồng hành của TS.BS Phan Bích Nga (GĐ Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc Gia, Phó chủ tịch hội dinh dưỡng Nhi khoa) sẽ trực tiếp kiểm tra sức khỏe cho các bé, tư vấn giúp cha mẹ nắm bắt được chế độ dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của trẻ.

HY VỌNG CHƯƠNG TRÌNH KHÁM DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ SỐ 14 LẦN NÀY TẠI TUY HÒA, PHÚ YÊN SẼ GIÚP THẬT NHIỀU BÉ CẢI THIỆN ĐƯỢC SỨC KHỎE VÀ TẦM VÓC TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI.

Lưu ý: Các mẹ ở gần địa điểm Shop Sâm Nam, số 61 Phan Đình Phùng, Phường 1, Tuy Hòa, Phú Yên có thể đăng ký khám dinh dưỡng cho con tại: https://www.hanhtrinhvichat.com/

Chia sẻ bài viết này