Nội dung chính

Chương trình “Quà tặng mẹ sau sinh” – Cùng Fitobimbi vững hành trang đón con yêu chào đời

Chắc hẳn khi mới đón con yêu chào đời, nhiều mẹ sẽ không tránh khỏi được sự bỡ ngỡ, lo lắng, nhất là với những ai lần đầu làm mẹ. Thấu hiểu tâm lý đó và nhằm mong muốn đồng hành cùng mẹ trên con đường chăm sóc bé yêu, nhãn hàng Fitobimbi Omega và Fitobimbi Sonno đã tổ chức chương trình “Quà tặng mẹ sau sinh” tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, số 43 Tràng Thi, Hà Nội.

qua tang me sau sinh 1

Sáng ngày 3/3/2023, trong chương trình “Quà tặng mẹ sau sinh” nhãn hàng Fitobimbi Omega và Fitobimbi Sonno đã gửi tặng các món quà chúc mừng các mẹ bầu tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương vừa vượt cạn thành công và chào đón các bé yêu mới chào đời.

Đây là một trong những chuỗi các hoạt động được nhãn hàng Fitobimbi Omega và Fitobimbi Sonno tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc chăm sóc sức khỏe cho bé ngay từ 1 ngày tuổi. Thông qua chương trình, FITOBIMBI muốn thể hiện trách nhiệm chăm sóc cộng đồng, đặc biệt là dành sự quan tâm đến với những mầm non của đất nước, để các bé sơ sinh có những khởi đầu tốt nhất, vì một thế hệ trẻ em phát triển toàn diện. Trong tương lai, nhãn hàng dự định mở rộng chương trình thêm nhiều bệnh viện, tỉnh thành khác nữa.

qua tang me sau sinh 2

Gần 800 phần quà thiết thực đã được Fitobimbi Omega và Fitobimbi Sonno trao trong chương trình lần này. Mỗi phần quà trị giá hơn 100 nghìn đồng bao gồm: cẩm nang theo dõi sự phát triển của con đến năm 2 tuổi theo hướng dẫn của Unicef và Viện Dinh dưỡng Quốc gia; sét khăn sợi tre cao cấp, an toàn, thân thiện với làn da của bé yêu; vitamin tổng hợp Multivitamin Heilusan nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, cung cấp Vitamin giúp cho mẹ phục hồi sức khỏe sau sinh.

Các phần quà được FITOBIMBI gửi đến các mẹ ngay tại giường bệnh, nhiều mẹ vừa phục hồi sau ca sinh, hân hoan sau khi mẹ tròn con vuông đã không giấu nổi niềm vui khi nhận được quà tặng. Đại diện các bệnh viện và nhãn hàng đã chia sẻ niềm vui cùng các gia đình, động viên các gia đình chăm sóc mẹ và bé tốt nhất đồng thời chia sẻ những kiến thức chăm sóc bé theo lời khuyên của chuyên gia để giúp các mẹ có thêm kiến thức trên hành trình chăm sóc bé đầy vất vả nhưng ngập tràn hạnh phúc.

qua tang me sau sinh 4

Thương hiệu Fitobimbi Omega và Fitobimbi Sonno nằm trong bộ sản phẩm dành cho nhóm sơ sinh chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho trẻ từ 1 ngày tuổi được Công ty dược phẩm Delap nhập khẩu nguyên hộp từ Italy. Sản phẩm Fitobimbi Omega và Fitobimbi Sonno được chiết xuất thuần thực vật, sản xuất tại tại Pharmalife Research, công ty dược phẩm uy tín hàng đầu tại Châu Âu (Italy) trên dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn cGMP do FDA Hoa Kỳ cấp, được chứng nhận ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000. TPBVSK Fitobimbi Omega Junior sử dụng nguồn thảo dược chuẩn hóa Châu Âu, đáp ứng tiêu chuẩn 5 không: Không cồn, không Lactose, không Gluten, không chất bảo quản, không có nguy cơ nhiễm chì, thuỳ ngân, kim loại nặng nên rất an toàn cho bé.

Fitobimbi Omega được chiết xuất từ dầu hạt lý chua đen. Đây là loại quả có chứa thành phần vitamin E một cách tự nhiên, do đó, giúp bảo quản Omega không bị biến chất. Đồng thời, loại quả này chứa tỷ lệ Omega 6: Omega 3 là 4:1 giúp tăng hiệu quả hấp thu Omega vào não.

Fitobimbi Sonno được kết hợp của 3 loại dịch chiết thuần thực vật: hoa Lạc tiên tây, hoa Đoạn lá bạc và Tía tô đất. Trong đó, hoa Lạc tiên tây giúp an dịu tiêu hóa và thư giãn tinh thần bé, hoa Đoạn lá bạc và Tía tô đất giảm căng thẳng, hỗ trợ giúp bé ngủ ngon sâu giấc. Tất cả những nguyên liệu này đều đạt những điều kiện nghiêm ngặt nhất từ khâu chọn giống, gieo trồng, thu hái, bảo quản, kiểm soát đầu vào dược liệu và được nghiên cứu kỹ lưỡng về tính an toàn với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

FITOBIMBI sẽ cố gắng trong thời gian tới đưa chương trình “Quà tặng mẹ sau sinh” đến được với nhiều bệnh viện, nhiều tỉnh thành hơn trên cả nước, đặc biệt là các tỉnh vùng sâu, vùng xa, nơi người dân chưa được tiếp cận nhiều với các thông tin hữu ích về cách chăm sóc dinh dưỡng cho bé từ 1 ngày tuổi.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình lần này nhé!

qua tang me sau sinh 5

qua tang me sau sinh 6

qua tang me sau sinh 7

qua tang me sau sinh 8

Chia sẻ bài viết này