Nội dung chính

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ, TRAO YÊU THƯƠNG CÙNG FITOBIMBI”

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 12/6 – 31/12/2024

Chi tiết chương trình tích điểm tại website: https://tichdiem.fitobimbi.vn/

Trao đi để nhận lại, gửi yêu thương khắp muôn nơi

Quý khách hàng thân mến! Chương trình “Tích điểm đổi quà, trao yêu thương cùng Fitobimbi” lần này được mở ra không chỉ là một sự kiện tích điểm đơn thuần của nhãn hàng, mà điểm nổi bật nhất trong chương trình lần này đó chính là hoạt động dùng điểm tích để trao yêu thương tới những em nhỏ thiệt thòi, kém may mắn trong xã hội. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa từ trái tim mà Fitobimbi mong muốn có thể lan tỏa tới ba mẹ, để được chung tay cùng nhau thực hiện những điều thiện lành.

Mỗi điểm tích lũy tựa như một hạt giống yêu thương, khi được trao tới các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn sẽ nảy mầm và phát triển thành một cây yêu thương đại thụ, tỏa bóng mát và kết trái ngọt cho xã hội. Fitobimbi tin rằng, dù chỉ với 1 điểm tích lũy nhỏ cũng có thể nảy mầm thành những bóng mát xanh, chung tay bảo vệ, từng bước thay đổi chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe cho những em nhỏ – những mầm non tương lai của đất nước.                               

Hãy cùng Fitobimbi trên hành trình này, nơi mỗi điểm tích lũy không chỉ mang lại giá trị cho bạn mà còn là một hành động yêu thương, một phần của sự thay đổi mà chúng ta cùng mong muốn. Trái tim bạn và Fitobimbi, cùng nhịp đập, cùng trao gửi yêu thương đến những mảnh đời cần được sẻ chia.

Chi tiết thể lệ chương trình “Tích điểm đổi quà, trao yêu thương cùng Fitobimbi”

doi qua quet qr tien loi

Cụ thể, khi mua sản phẩm Fitobimbi bất kỳ, quý khách hàng cào tem bên trong hộp sản phẩm, nhập mã để tích điểm tại Website https://tichdiem.fitobimbi.vn/ hoặc Zalo Fitobimbi.

Với những số điểm này quý khách hàng có thể trao gửi yêu thương tới các em nhỏ hoặc quy đổi thành các phần quà hấp dẫn, chi tiết như sau:

1. Quyên góp từ thiện, trao gửi yêu thương

dung diem tich luy quyen gop tu thien

Khi thiệt thòi thuộc về những đứa trẻ khuyết tật sinh ra đã không được khỏe mạnh hay trò nghèo vùng cao đi tìm con chữ với bữa đói, bữa no.

Thương em nhỏ thiệt thòi Fitobimbi – Nhãn hàng siro thảo dược Italy mong muốn các mẹ yêu quý Fitobimbi cùng chung tay góp sức “Mỗi người một chút, ít thôi nhưng đều đặn” dành sự ủng hộ cho 2 quỹ: Trẻ em khuyết tật và Trò nghèo vùng cao.

Vào ngày mùng 5 hàng tháng nhãn hàng Fitobimbi sẽ công bố tổng số tiền và danh sách các mẹ đã ủng hộ của tháng trước đó, kèm bill chuyển khoản tới 02 quỹ ” Vì trẻ em khuyết tật ” và “Quỹ trò nghèo vùng cao” trên fanpage và website chính thức của nhãn hàng.

Chi tiết quy đổi điểm như sau:

◾1 điểm tương đương 10.000 VNĐ.

◾ 3 điểm tương đương 40.000 VNĐ.

◾ 6 điểm tương đương 100.000 VNĐ.

◾ 11 điểm tương đương 200.000 VNĐ.

Trên những triền núi cao, cuộc sống của trẻ em còn nhiều thiếu thốn, từ giáo dục tới dinh dưỡng. Những em bé với đôi mắt trong veo vẫn ngày ngày lặng lẽ chân đất tới trường trên những con đường đất lầy lội, dù ngày nắng gắt, mưa giông hay giá rét. Còn những em nhỏ khuyết tật vẫn hàng ngày vượt qua những hạn chế của bản thân, khát khao sống và học tập như bạn bè đồng trang lứa.

Mỗi một điểm tích lũy ba mẹ dành ra và quyết định đóng góp, sẽ dành tặng các em một bữa cơm có thêm chút thịt cá, trao cho các em một chút sức mạnh để chạm tay vào một tương lai tươi sáng hơn, đều thật đáng trân quý. Do đó, hãy cùng Fitobimbi khởi động một chặng đường đầy ý nghĩa này nhé!

2. Tích điểm đổi thẻ cào

diem tich luy doi the cao

Chỉ từ 5 điểm, khách hàng đổi ngay thẻ cào điện thoại cực hấp dẫn:

◾ 5 điểm đổi được 40.000 VNĐ.

◾ 9 điểm đổi được 100.000 VNĐ.

◾ 15 điểm đổi được 180.000 VNĐ.

3. Tích điểm đổi quà hấp dẫn

dung diem doi qua tang

Tích càng nhiều điểm, đổi quà càng to:

◾ 20 điểm: Nhận ngay hộp sản phẩm Fitobimbi bất kỳ trị giá lên tới 390.000VNĐ

◾ 29 điểm: Nhận ngay bộ lego sáng tạo Mykingdom tự chọn trị giá lên tới 500.000VNĐ

4. Săn Vận May – Quay trúng thưởng

6 diem se duoc quay so may man

Mọi khách hàng tích đủ 6 điểm đều nhận được thêm 1 mã quay thưởng (Khách hàng được tích lũy điểm, các điểm đã đổi quà không bị tính vào điểm tích lũy này) Mã này sẽ được sử dụng để Fitobimbi Livestream quay thưởng trực tiếp trong tháng 1/2025, cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà giá trị:

◾ 1 Giải đặc biệt: 2 chỉ vàng 999.9

◾ 1 Giải Nhất: 5 triệu đồng tiền mặt

◾ 5 Giải Nhì: Mỗi giải 2 triệu đồng tiền mặt

◾ 50 Giải Ba: Mỗi giải 2 hộp sản phẩm Fitobimbi bất kỳ

Lưu ý: Để tra cứu lại các mã quay thưởng quý khách xin vui lòng tra cứu tại website hoặc Zalo Fitobimbi.

Ngay từ hôm nay, khách hàng có thể thực hiện TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ, TRAO YÊU THƯƠNG cùng Fitobimbi rồi đó! Đừng bỏ lỡ chương trình cực kỳ hot hit này của Fitobimbi ba mẹ nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia chương trình, ba mẹ vui lòng truy cập vào website: https://tichdiem.fitobimbi.vn/

————————

FITOBIMBI – SIRO THẢO DƯỢC ITALY – CÙNG CON VỮNG BƯỚC

💚Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Italy bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap

💚1800 8070 – Tổng đài DELAP – Hỏi đáp tận tình

💚Website: https://fitobimbi.vn

💚Shopee: https://shopee.vn/fitobimbi

Chia sẻ bài viết này