Nội dung chính

Siro ăn ngon Fitobimbi Appetito có hiệu quả như lời đồn? Cùng kiểm chứng nhé!

Fitobimbi Appetito đang được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng trong việc hỗ trợ giải quyết biếng ăn cho trẻ. Sản phẩm này đã đề cập trong phác đồ mới nhất của Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Theo khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, ở Việt Nam, tỷ lệ trẻ biếng ăn trong độ tuổi từ 1 – 6 chiếm đến 37%, đồng nghĩa với việc trung bình cứ 2-3 trẻ đã có 1 bé biếng ăn. Điều này không chỉ khiến trẻ thiếu dinh dưỡng, chậm lên cân, chậm phát triển chiều cao mà còn ảnh hưởng IQ và EQ của trẻ.

Con biếng ăn đã trở thành nỗi lo lắng của cha mẹ khiến nhiều cha mẹ tìm đến sự hỗ trợ của Siro ăn ngon 3 tác động – Fitobimbi Appetito.

Fitobimbi Appetito – Hiệu quả thật hay chỉ là lời đồn?

Trong số các giải pháp được nhắc đến, siro ăn ngon Fitobimbi Appetito hiện được rất nhiều mẹ tin dùng và giới thiệu cho nhau vì giúp kích thích vị giác, làm tăng cảm giác thèm ăn cho trẻ mà không gây phụ thuộc. Nhưng liệu sản phẩm này có thực sự hiệu quả như lời đồn không? Cùng kiểm chứng nhé!

 

1. Kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn tự nhiên cho trẻ.

Trẻ biếng ăn có nhiều nguyên nhân, trong đó có một nguyên nhân khó nhận biết đó chính là trẻ ăn uống không ngon miệng, và không cảm thấy đói. Do đó để xử lý vấn đề này, Fitobimbi Appetito đã sử dụng thành phần hạt cỏ Cari giúp kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn tự nhiên cho trẻ.

Có nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng hạt cỏ Cari có khả năng kích hoạt tế bào thần kinh AGRP, giúp xuất hiện các ý muốn tìm đồ ăn hay thèm ăn. Từ đó kích thích cảm giác đói, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

2. Tăng cường tiêu hóa và cải thiện hấp thu dưỡng chất tối ưu.

Trẻ hấp thu kém, thường xuyên rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, nôn trớ  thường bị thiếu hụt dinh dưỡng trầm trọng. Về lâu dài trẻ sẽ có thể trạng yếu và cũng dẫn đến biếng ăn.

Tại Châu Âu khi trẻ nhỏ tiêu hóa kém cha mẹ sẽ dùng rễ long đởm vàng để sắc hoặc giã lấy nước cho trẻ uống trước bữa ăn khoảng 30 phút để giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn.

Ngoài ra ngọn Centaury cũng được sử dụng để giúp trẻ ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn đồng thời cải thiện khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng do chứa nhiều chất chống oxy hóa và kích thích bài tiết dịch tiêu hóa.

Hai thành phần này đều có trong Fitobimbi Appetito sẽ giúp tăng tiết enzyme tiêu hóa, tăng nhũ hóa dịch mật giúp việc tiêu hóa và hấp thu được tối ưu.

3. Bổ sung dưỡng chất từ thực vật

Để giải quyết vấn đề thiếu hụt dinh dưỡng do biếng ăn và hấp thu kém của trẻ, sản phẩm đã bổ sung thêm hai thành phần thực vật là chiết xuất của phấn hoa và mầm lúa mì.

Theo nhiều tài liệu nghiên cứu, hai thành phần giúp bổ sung 22 loại acid amin, 18 vitamin, 27 nguyên tố vi lượng, và rất nhiều men thiên nhiên giúp trẻ phục hồi cơ thể, bổ sung dưỡng chất thiếu do biếng ăn. Trẻ phục hồi nhanh, hấp thu dinh dưỡng đầy đủ sẽ là điều kiện giúp chấm dứt vòng xoáy biếng ăn lâu ngày.

Fitobimbi Appetito – Sản phẩm chất lượng được Viện dinh dưỡng khuyên dùng.

Fitobimbi Appetito không chỉ được hàng triệu bà mẹ tin dùng mà còn nhận được sự khuyến nghị từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Tháng 12/2021 Viện Dinh dưỡng Quốc gia xuất bản cuốn sách “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh lý dinh dưỡng trẻ em”. Đây là tài liệu giúp hướng dẫn chuyên môn và là cơ sở để các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng tham khảo các nguyên tắc, định hướng trong điều trị các bệnh về dinh dưỡng trẻ em.

Theo phác đồ, để xử trí trẻ biếng ăn ngoài việc chăm sóc dinh dưỡng và tâm lý cần bổ sung sản phẩm dinh dưỡng để hỗ trợ phục hồi tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng và cải thiện tình trạng biếng ăn. Và TPBVSK Fitobimbi Appetito – siro ăn ngon 3 tác động được phác đồ hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh lý dinh dưỡng trẻ em khuyên dùng.

Đặc biệt, Fitobimbi Appetito còn đạt các chứng nhận về sự an toàn và chất lượng như: GMP, ISO, Ivegan… Đồng thời, sản phẩm không chứa gluten, không chứa lactose (đường) nên không gây dị ứng, không gây tác dụng phụ cho trẻ khi sử dụng.

Sản phẩm được bào chế ở dạng siro, vị ngọt thanh tự nhiên của trái cây, dễ uống nên bé nào cũng thích.

Với hiệu quả tác động toàn diện trên trẻ biếng ăn, giúp chấm dứt tình trạng biếng ăn nhanh chóng cho trẻ, sản phẩm hiện đang được tin dùng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này