Nội dung chính

Fitobimbi Ferro C – Sản phẩm bổ sung kẽm sắt song hành cho con – Vừa tiện vừa tiết kiệm

Ngày trước, việc bổ sung đủ hai vi chất cần thiết là sắt – kẽm cho trẻ đang gặp nhiều khó khăn. Nhưng từ khi Fitobimbi Ferro C ra đời đã thay đổi hoàn toàn vấn đề này, giúp bổ sung kẽm và sắt song hành cho trẻ một cách tiện lợi và tiết kiệm.

Tình trạng trẻ thiếu kẽm – sắt hiện nay đang tăng cao!

Hiện nay ở Việt Nam tình trạng trẻ em thiếu kẽm và sắt còn cao. Theo thống kê của Viện Dinh dưỡng, gần đây nhất tỷ lệ trẻ em thiếu kẽm ở mức trầm trọng lên 60%. Cứ 3 trẻ có một trẻ thiếu sắt. Đặc biệt thiếu kẽm thường đi đôi thiếu sắt và ngược lại.

Còn theo nghiên cứu của cuộc điều tra dinh dưỡng Đông Nam Á, bữa ăn hàng ngày của trẻ em Việt chỉ đáp ứng được 50% nhu cầu kẽm và sắt. Trong khi đó sắt kẽm là hai vi chất rất quan trọng đối với sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Tình trạng trẻ thiếu sắt kẽm đang là vấn đề “nổi cộm” nhưng lại không được xử lý triệt để do việc bổ sung sắt kẽm còn gặp nhiều khó khăn.

Thứ nhất sắt kẽm thường khó uống, vị tanh chát của chúng dễ gây kích ứng, nôn trớ cho trẻ nhỏ, nên việc tìm kiếm các sản phẩm dễ uống cho trẻ gây mất nhiều thời gian cho cha mẹ và bé

Thứ hai khó khăn trong việc bổ sung nhiều sản phẩm cùng lúc. Vì phải nhớ lịch uống của từng loại trong ngày nên cha mẹ dễ bỏ quên, cho con sử dụng không đều, gây mất thời gian mà hiệu quả không cao, chưa kể trẻ phải uống nhiều lần cũng gây ra tâm lý trốn tránh, sợ hãi khi dùng.

Thứ ba tỷ lệ hấp thu sắt kẽm ở thức ăn ở mức thấp, trong đó sắt chiếm 5-15%, kẽm từ 10-30% và dễ bị hao hụt trong quá trình chế biến thức ăn. Đối với trẻ nhỏ trong quá trình ăn dặm chưa thể ăn được nhiều lượng thức ăn nên rất dễ bị thiếu hụt vi chất.

Fitobimbi Ferro C – Giải pháp bổ sung kẽm sắt song hành cho con – Vừa tiện vừa tiết kiệm

Để đáp ứng đủ nhu cầu sắt kẽm hàng ngày cho trẻ ngoài việc cải thiện chế độ ăn hàng ngày cho trẻ, cha mẹ cần tham khảo lựa chọn thêm các sản phẩm bổ sung sắt kẽm cho trẻ. Trong đó Fitobimbi Ferro C chính là giải pháp toàn diện mà cha mẹ đang tìm kiếm.

1. Giải pháp bổ sung sắt kẽm song hành cho bé

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh sắt kẽm hấp thu ở 2 thụ thể khác nhau. Sắt hấp thu qua thụ thể DMT1 còn kẽm hấp thu qua thụ thể ZIP4, do đó khi bổ sung ở tỷ lệ 1:1 không gây cạnh tranh hấp thu mà còn hỗ trợ qua lại lẫn nhau. 

Dựa trên những nghiên cứu này, các nhà khoa học tại Pharmalife Research đã cho ra đời dòng sản phẩm Fitobimbi Ferro C bổ sung sắt kẽm song hành. Sản phẩm chứa sắt kẽm gluconat dễ hấp thu và đặc biệt chuẩn tỷ lệ vàng 1:1 giúp hấp thu tốt hơn so với bổ sung riêng lẻ.

2. Thuận tiện cho bé – Tiết kiệm cho mẹ

Nhiều mẹ vẫn đang loay hoay trong việc nhớ lịch trình bổ sung sắt kẽm mỗi ngày cho con thì Fitobimbi Ferro C chính là giải pháp nhờ sự kết hợp 2 trong 1. Chỉ cần 1 uống mẹ đã cung cấp đủ nhu cầu sắt kẽm hàng cho con. Mẹ chẳng lo quên lịch, con chẳng sợ uống nhiều lần.

Thay vì tìm mua quá nhiều loại, tốn kém chi phí thời gian, và công sức thì nay chỉ với 10 nghìn mỗi ngày, mẹ đã cung cấp đủ 2 vi chất cần thiết cho con. 

Fitobimbi Ferro C được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn và lành tính cho sức khỏe của trẻ.. Các chứng nhận về sự an toàn và chất lượng của sản phẩm gồm có: cGMP, ISO, Ivegan, Non-Gmo… Đồng thời, sản phẩm không chứa các chất bảo quản hay phụ gia độc hại, không chứa gluten, không chứa lactose nên không gây dị ứng, không gây tác dụng phụ cho trẻ khi sử dụng. 

Được bào chế ở dạng siro, kết hợp với vị hoa quả thanh mát, sản phẩm được rất nhiều trẻ yêu thích bởi dấu đi được vị tanh, chát của sắt kẽm, tạo cảm giác ngon miệng khi uống. Mẹ có thể cho con dùng trực tiếp hoặc pha loãng với cháo, đồ ăn khác mà không lo ngại ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Fitobimbi Ferro C ra đời cách đây hơn 20 năm tại Pharmalife Research – công ty Dược phẩm uy tín tại Ý và được Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap nhập khẩu nguyên chai về Việt Nam. Sản phẩm đã được hàng triệu bà mẹ ở 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam tin dùng cho con.

Một số Review trên các nền tảng TMĐT của Fitobimbi Ferro C:

Chia sẻ bài viết này