Nội dung chính

Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM

Với trẻ chậm nói, một môi trường giáo dục tốt sẽ giúp bé sớm hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của bản thân. Vậy nên lựa chọn trung tâm dạy trẻ chậm nói nào cho con theo học?

Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM
Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM

Trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội

Tại Hà Nội, bố mẹ có thể tham khảo một số địa chỉ sau để trẻ chậm nói được tiếp nhận điều trị phù hợp.

Khoa tâm lý bệnh viện Nhi Trung Ương

Đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho các gia đình tại Hà Nội có con mắc chứng chậm nói. Không chỉ khám và đưa ra kết quả chẩn đoán, tại đây còn cung cấp các dịch chăm sóc, trị liệu cho trẻ có dấu hiệu rối loạn phát triển. Thế mạnh của Khoa tâm lý bệnh viện Nhi Trung Ương là điều trị cho các bé chậm nói, độ tuổi từ 0 – 15. Ngoài ra, bệnh viện còn tư vấn và chăm sóc cho những đối tượng sau:

 • Trẻ tăng động giảm chú ý
 • Rối loạn tâm thần
 • Trẻ tự kỷ
 • Trẻ thiếu tập trung
 • Trẻ chậm phát triển
 • ,…
Khoa Tâm lý bệnh viện Nhi Trung Ương
Khoa Tâm lý bệnh viện Nhi Trung Ương

Địa chỉ: Số 18 ngõ 879 đường La Thành, TP.Hà Nội

Website: http://benhviennhitrunguong.org.vn/

SĐT: 024 6273 8532

??? Bổ sung dưỡng chất cho con mẹ nhé: Trẻ chậm nói nên ăn gì? “Bỏ túi” 5 nhóm thực phẩm thiết yếu cho trẻ

Lớp học cho trẻ chậm nói Thiên Thần Nhỏ

Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ được thành lập vào ngày 23/11/2017, với sứ mệnh hỗ trợ và mang đến cho hàng triệu trẻ khuyết tật một mái nhà – Nơi có sự đồng cảm, chia sẻ và yêu thương.

Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, trung tâm dạy trẻ chậm nói Thiên Thần Nhỏ đang ngày càng vươn mình và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy có thể hỗ trợ tốt nhất cho các trẻ em chậm nói.

Lớp học cho trẻ chậm nói Thiên Thần Nhỏ
Lớp học cho trẻ chậm nói Thiên Thần Nhỏ

Ngoài ra, Thiên Thần Nhỏ còn mở những lớp học, nơi sinh hoạt và học tập chung cho các bé chậm phát triển, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, khuyết tật trí tuệ, gặp vấn đề về nhận thức và khả năng học tập,…

Địa chỉ: Số 55 ngõ 109 đường Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, TP.Hà Nội

Website: daytretuky.net

SĐT: 0983 141 902

Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hoa Anh Đào

Hoa Anh Đào cũng là một cái tên nổi bật trong số hàng trăm trường dạy trẻ chậm nói trên địa bàn Hà Nội. 

Hiện nay trung tâm đang cung cấp dịch vụ chăm sóc dành cho những đối tượng trẻ đặc biệt như: khuyết tật trí tuệ, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, chậm phát triển và chậm nói. Bằng chứng là trung tâm Hoa Anh Đào hiện đã sở hữu cho mình 3 cơ sở đang đi vào hoạt động, mong muốn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho những gia đình có trẻ “đặc biệt”.

Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hoa Anh Đào
Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hoa Anh Đào

Ngoài chức năng, nhiệm vụ chính là phục hồi, chăm sóc, tư vấn và giáo dục, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền đến với các gia đình. Nhằm giúp họ có những biện pháp đối phó để ngăn ngừa nguy cơ dẫn đến các rối loạn phát triển ở trẻ nhỏ.

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: Số 66 ngõ 90, Phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
 • Cơ sở 2: KĐT Lạc Hồng Phúc, Phố Nối, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
 • Cơ sở 3: Số 502 Phố Chợ Cơm, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

SĐT: 0983 418 418

Trung tâm dạy trẻ chậm nói TP.HCM

Các lớp học dạy trẻ chậm nói uy tín tại TP.HCM có thể kể đến là:

Thành Đạt Education

Thành Đạt Education được ví như một “mái nhà” thứ 2 cho các trẻ em “đặc biệt”. Tại đây, các bé không chỉ được học tập, giáo dục trong môi trường chuyên nghiệp mà còn được tham gia vào nhiều hoạt động bổ ích, giúp cải thiện kỹ năng cần thiết.

Khi nhìn từ ngoài vào, bạn hẳn sẽ không nghĩ đây lại chính là trung tâm giáo dục cho những trẻ chậm phát triển. Bởi tại đây có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên trường rộng lớn không khác gì một cơ sở giáo dục bình thường. Thành Đạt Education quả thật xứng đáng là nơi trao gửi tin yêu và mang đến những điều tốt nhất cho con bạn.

Thành Đạt Education
Thành Đạt Education

Địa chỉ:

 • 368/24/1 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Số 220/60 XVNT – P.21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 0913.565.798 

Trung tâm dạy trẻ chậm nói Rồng Việt

Rồng Việt tự hào là trường dạy trẻ chậm nói uy tín, sở hữu đội ngũ chuyên môn cao và được các bậc cha tin cậy. Với mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục tối ưu dành cho những trẻ em “đặc biệt”, Rồng Việt đã và đang hoàn thiện, sở hữu cho mình nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trên cả nước.

Không những thế, khát vọng của Rồng Việt chính là thành lập được trường mầm non và hệ thống trường liên cấp 1, 2, 3. Qua đó, hỗ trợ và định hướng tương lai cho trẻ. Bởi, các lãnh đạo của nhà trưởng hiểu rằng “mỗi cá nhân là một tài năng”. Và trẻ mắc chứng chậm nói cũng vậy. Chúng cũng có những năng lực đặc biệt mà gia đình và chúng ta cần khám phá và phát huy.

Trung tâm dạy trẻ chậm nói Rồng Việt
Trung tâm dạy trẻ chậm nói Rồng Việt

Địa chỉ: Số 122 đường Phan Xích Long, P.3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT:  0938 06 11 33

Trung tâm tư vấn trẻ chậm nói Âm ngữ Hướng Dương

Nếu bạn đã từng tham khảo và tìm kiếm thông tin về trung tâm dạy trẻ chậm nói tại TP.HCM chắc chắn không còn xa lạ với cái tên Âm ngữ Hướng Dương. Là một địa chỉ tin cậy, nơi hội tụ nhiều giáo viên, chuyên gia tâm huyết về nghề và đặc biệt dành tròn tình yêu thương với trẻ nhỏ – Vì một tương lai của thế hệ trẻ.

Âm ngữ Hướng Dương đang ngày hoàn thiện khi liên tục trau dồi các kiến thức chuyên môn, tiếp thu thêm nhiều phương pháp tiếp cận mới. Đồng thời, trường còn đầu tư nhiều công cụ giáo dục đặc biệt để mang lại hiệu quả trong mỗi tiết học.

Trung tâm tư vấn trẻ chậm nói Âm ngữ Hướng Dương
Trung tâm tư vấn trẻ chậm nói Âm ngữ Hướng Dương

Địa chỉ:

 • Số 18, đường 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • 30/4 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

SĐT: 0987 174 279

Trên đây là một số địa chỉ trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín tại 2 thành phố lớn – Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mong rằng những gợi ý này sẽ là giúp bố mẹ lựa chọn được môi trường giáo dục phù hợp để ngày càng hoàn thiện và phát huy được tài năng tiềm ẩn.

??? Mẹ nên biết: Thuốc bổ não cho trẻ chậm nói: NÊN hay KHÔNG? Loại nào tốt nhất?

Chia sẻ bài viết này